เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ | ติดตามเราบน

ภาษาไทย | English สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

เบิร์นไขมัน 4 ท่า ยอดฮิต“หุ่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” หลายคนอยากเบิร์นไขมันออกจากร่างกายให้ได้เร็วที่สุด ต่างหมั่นออกกำลังกายด้วยท่าออกกำลังกายต่างๆ ซึ่งบทความนี้เลยจัด 4 ท่ายอดฮิตแบบเด็ดๆ สำหรับเบิร์นไขมันโดยเฉพาะมาแนะนำ และสามารถเบิร์นไขมันได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ใช้เวลา 20-30 นาที/วัน หากทำติดต่อกันเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง หุ่นฟิต และเฟิร์มแน่นอน

ท่าปั่นจักรยานอากาศ Bicycle Crank

ท่าปั่นจักรยานอากาศช่วยให้ช่วงล่างทั้งหมดเกิดการเผาผลาญที่ดี โดยทั่วไปท่านี้ คุณต้องนอนลงกับพื้นจะหาผ้ามาปูพื้นเพื่อไม่ให้เจ็บหลังก็ได้ หรือนอนบนเตียง จากนั้นใช้ขาทั้ง 2 ข้างทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศ นับในใจถึง 100 แล้วหยุดพัก ถ้าไหวให้ทำต่ออีก 2 รอบ ช่วยลดต้นขาได้ดีเลยทีเดียว
ถ้าให้ดียิ่งขึ้น นำแขนทั้งสองพาดไว้หลังศรีษะ ขณะที่ปั่นจักรยานให้ยกช่วงบนของลำตัวขึ้นแล้วบิดเอียงซ้าย – เอียงขวา สลับไปมา จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ทั้งตัว อีกทั้งทำให้รูปร่างได้สัดส่วนดีขึ้นท่าสก๊อตจั๊ม Squat Jump

ท่านี้ช่วยในเรื่องของต้นขาได้ดี และทำไม่ยากเลย แค่คุณยืนตัวตรงอ้าขาออกเล็กน้อยให้พอดี จากนั้นยื่นมือไปข้างหน้าทั้ง 2 ข้างเพื่อทรงตัว จากนั้นให้คุณย่อต้นขาลงมาให้ตั้งฉากหรือขนานกับพื้น ค้างไว้สักพัก นับ 1-5 แล้วยืดตัวขึ้น แขนทั้งสองยกขึ้นให้ตึง นับ 1-5 แล้วกลับมาท่าเดิม ทำทั้งหมด 4 เซ็ต (เซ็ตละ 10-12 ครั้ง)ท่าวิ่งอยู่กับที่ High Knees

เริ่มจากให้คุณยืนตัวตรง ปล่อยตัวตามสบาย จากนั้นให้คุณทำท่าคล้ายว่ากำลังจะออกตัววิ่ง แต่เป็นการวิ่งอยู่กับที่ วิ่งยกเข่าให้สูงกว่าการวิ่งธรรมดาพร้อมเหวี่ยงแขนทั้งสองข้างไปมาตามจังหวะ ทำต่อเนื่องจนครบ 30 วินาที จากนั้นให้คุณพักเบรก 15 วินาที แล้วเริ่มทำอีก 30 วินาที และพักเบรก 1 นาที พร้อมกลับมาเริ่มทำใหม่อีกรอบ ทำทั้งหมด 4 เซ็ต จะช่วยกระชับต้นขาได้เป็นอย่างดีท่าปีนเข้า Mountain Climber

ท่าปีนเขา มีลักษณะเหมือนเรากำลังปืนขึ้นเขา ท่านี้เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ นอกจากช่วยลดหน้าท้องแล้วก็ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามขาให้แข็งแรง ที่สำคัญช่วยเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี โดยเริ่มต้นในท่าเหมือนจะเริ่มวิดพื้น เกร็งท้องพร้อมกับนำเข่าด้านขวาดึงเข้ามากลางลำตัว พยายามให้ลำตัวตรง สลับขาไป-มา ทำทั้งหมด 10 ครั้ง หยุดพัก 10 วินาที กลับมาทำอีก 20 ครั้ง หยุดพัก 20 วิ ทำไปจนครบ 4 เซต

สูตรออกกำลังกาย-เวย์โปรตีน
ออกกำลังกายช่วงไหนดีที่สุด
“กะหล่ำปลี” ประโยชน์เน้นๆ ต้องโดน!

สนใจรับเคล็ดลับลดน้ำหนัก เพิ่มกล้าม เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : WHEYWWL

Instagram : wheywwl

Twitter : WheyWWL Official

Youtube : WHEYWWL Official

บทความที่น่าสนใจ

เพิ่มเติม