เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ | ติดตามเราบน

ภาษาไทย | English สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

สถานที่ออกกำลังกายฟรี ไม่ง้อฟิตเนสหากเราได้ออกกำลังกายในสถานที่ชิวๆ บรรยากาศโคตรดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติคงดีไม่น้อย นอกจากออกกำลังกายฟิตหุ่นแล้ว ยังทำให้สุขภาพจิตใจ และอารมณ์ดีขึ้นอีก ด้วยเหตุนี้เราจึงมีสถานที่ออกกำลังกายฟรี! ไม่เสียเงินมาแนะนำ อยู่ในย่านกรุงเทพฯ รับรองจะทำให้คุณอยากออกกำลังกายจนไม่เบื่อเลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2YloY3L

สวนจตุจักร

สวนจตุจักรอยู่ใกล้กับสวนรถไฟ สามารถวิ่งโดยรอบได้ประมาณ 5 กม. เหมาะกับคนที่อยากวิ่งแบบชิลๆ คนไม่เยอะ ไม่เบียดกันมาก ที่สำคัญมียามคอยเดินตรวจอยู่เป็นระยะๆ ค่อนข้างปลอดภัย ส่วนต้นไม้ดูโปร่งกว่าสวนรถไฟ แนะนำให้วิ่งตอนเช้า และหลัง 17.00 น. จะได้ไม่ร้อนเกินไป

เปิดทุกวัน : 05.00 – 19.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2KwSUk3

สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)

เป็นสวนที่มีพื้นที่สีเขียวเยอะมาก ต้นไม้สูงร่มรื่น เป็นการจัดขึ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับกรุงเทพมหานคร และเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในวโรกาสที่ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร ทรงมีพระชนมายุครบ 50 พรรษา หลายคนพาครอบครัวมาพักผ่อน ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และวิ่งออกกำลังกาย และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวน่าถ่ายรูปยอดฮิตอีกด้วย

สามารถไปออกกำลังกายชิลๆ ได้ทุกวัน : 05.00 – 21.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2GDSdnx

สวนหลวง ร.9

สวนหลวง ร.9 ถือว่าเป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ มีเนื้อที่มากกว่า 500 ไร่ พื้นที่สวนสวยงาม ทั้งสวนไทย จีน ญี่ปุ่น ตะวันตก และสวนน้ำ ใครที่อยากวิ่งเพลินๆ พร้อมชมวิวแนะนำที่นี่เลย ให้ไปช่วงเช้าก่อน 9 โมงจะไม่เสียค่าที่จอดรถ หรือช่วงเย็นหลัง 5 โมงเย็น

Freedom ไม่มีวันหยุด : 05.00 – 19.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2YBNzAQ

สวนลุมพินี

หลายคนชอบเรียกกันว่า “สวนลุม” เป็นสวนสาธารณะแห่งแรกของประเทศไทยอยู่ใจกลางเมือง มักมีกลุ่มคนมาวิ่งกันจำนวนมาก ระยะวิ่งรอบสวน 2.5 กิโลเมตร บรรยากาศดี มีกิจกรรมให้ทำเยอะ เช่น เต้นแอโรบิก ฟิตเนส โยคะ ตีงปอง หรือเรียนดนตรี เรียกว่าสวนลุมมีครบทุกอย่างเหมาะสำหรับมาออกกำลังกายอย่างมาก

ไปวิ่งสูดอากาศได้ทุกวัน : 05.00 – 21.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2OzPPVy

สวนสันติภาพ

สวนสันติภาพ อยู่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นสวนสาธารณะที่สวยไม่แพ้สถานที่อื่นๆ เลย โดยรอบเต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ร่มรื่นสุดๆ มีทั้งคนมาวิ่ง ปั่นจักรยาน นั่งอ่านหนังสือ ให้อาหารปลา ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง เพราะที่นี่มีการดูแลเป็นอย่างดี แต่ควรมาออกกำลังกายก่อน 1 ทุ่ม น๊ะจ๊ะ

ไปพักผ่อน ออกกำลังกายได้ทุกวัน : 05.00 – 21.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2GHKuox

สวนเบญจสิริ

อุทยานเบญจสิริ หรือ สวนเบญจสิริ เป็นสวนสาธารณะชุมชนขนาดเล็ก ติดกับโรงแรมอิมพีเรียลควีนส์พาร์คและห้างเอ็มโพเรียม เดินทางสะดวกมาก เหมาะกับสาวออฟฟิศที่อยากมาออกกำลังกายหลังเลิกงาน ในสวนจะมีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูป มีที่ให้เช่าฝากของ บรรยากาศดีมาก เหมือนอยู่ในป่าร่มรื่น เขียวขจี ที่โอบล้อมไปด้วยตึกใหญ่ใจกลางเมือง สถานที่น่าพักผ่อนสุดๆ

ว่างเมื่อไร ไปได้ทุกวัน : 05.00 – 21.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2GJItZ5

สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ในเขตจตุจักรที่น่าวิ่งมากๆ บรรยากาศดี ดอกไม้สวยงาม ร่มรื่น ยิ่งช่วงหน้าฝนดอกไม้จะสวยงามมาก แบบคูณสอง ในสวนจะแบ่งออกเป็นหลายโซนทั้งสวนพฤกษศาสตร์ อาคารพรรณไม้ไทย บัวสายพันธุ์ต่างๆ ทีนี้ได้ออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลิน คุ้มค่าแก่สุขภาพสุดๆ

ไปออกกำลังกายได้ทุกวัน : 05.00 – 18.30 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2Zr4UcZ

สวนหลวงพระราม 8

เป็นสวนสาธารณะอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา คนนิยมไปนั่งเล่นชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งเดิน ทั้งวิ่ง ออกกำลังกาย ภายในสวนจะมีเจ้าหน้าที่คอยจัดตกแต่งสวนให้สวยงาม มีดอกไม้นานาชนิด เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่คนมาถ่ายรูปเยอะมาก ส่วนความปลอดภัยดีมาก เพราะมีรปภ.คอยดูแล

มาได้ทุกวัน : 05.00 – 21.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : https://bit.ly/2OA2A2t

สวนสราญรมย์

สวนสาธารณะนี้เหมาะกับนักวิ่งสุดๆ เพราะให้ความสงบ และเหมาะกับนักวิ่งมือใหม่ รอบวิ่งมีเพียง 500 เมตรเท่านั้น ใช้วิ่งเพื่ออุ่นเครื่องวิ่งชมสวยๆ ที่สำคัญสวนนี้เคยเป็นสวนส่วนพระองค์ของรัชกาลที่ 5 มาก่อน ถูกออกแบบโดยชาวต่างชาติ มีบรรยากาศแบบร่วมสมัย วิ่งไปถ่ายรูปไปได้ฟิวสุดๆ

เปิดให้ออกกำลังกายทุกวัน : 05.00 – 21.00 น.

บทความอื่น ๆ

สนใจรับเคล็ดลับลดน้ำหนัก เพิ่มกล้าม เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : WHEYWWL

Instagram : wheywwl

Twitter : WheyWWL Official

Youtube : WHEYWWL Official