เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ | ติดตามเราบน

ภาษาไทย | English สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

อยากหุ่นแซ่บ ต้องมี 5 ข้อเตือนใจสำหรับสาวๆ ที่อยากหุ่นแซ่บ รูปร่างกระชับ แต่ลดน้ำหนักมาตั้งนาน ก็ยังไม่เห็นผลสักที วันนี้เราเลยมีเทคนิค 5 ข้อเตือนใจมาแนะนำ จริงๆ แล้วการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยาก แค่ตั้งใจและแน่วแน่ต่อเป้าหมายลดน้ำหนัก ไม่กี่สัปดาห์เห็นเห็นผล  1. อยากหุ่นดี ต้องลงมือทำ!!

ใครๆ ก็อยากหุ่นดี หุ่นแซ่บใช่ไหมล่ะ แต่กว่าจะหุ่นดี เขาไม่ได้ ได้มาง่ายๆ เหมือนเดินเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อนะ งานนี้ถ้าอยากหุ่นดีต้องเริ่มต้นด้วยการลงมือทำ นั่นคือ ออกกำลังกาย เลือกสิ่งที่มีประโยชน์ให้แก่ตัวเอง และลงมือหักห้ามใจงดของทอด ของมัน ของหวาน อาหารจำพวกแคลอรี่สูงให้หมด2. ห้ามผัดวันประกันพรุ่ง

เมื่อตั้งใจลดน้ำหนักแล้ว คิดวันนี้ต้องลงมือทำทันที ห้ามผัดวันประกันพรุ่ง พรุ่งนี้ค่อยลด พรุ่งนี้ค่อยเริ่มจริงจัง คำว่า "พรุ่งนี้" ของคุณไม่เคยมาถึงสักที อยากหุ่นดี มีสุขภาพแข็งแรง กากบาทคำว่า “พรุ่งนี้” ได้เลย เริ่มทำให้เห็นผลเลยดีกว่า3. หาแรงบันดาลใจ

แรงบันดาลใจหาได้ไม่ยาก ลองติดตาม Facebook หรือ IG ของคนที่หุ่นดีๆ ศึกษาวิธีการกิน การออกกำลังกายจากเขา เพราะคนที่หุ่นดี เขามีวินัยการใช้ชีวิต เพื่อรักษารูปร่าง ส่องบ่อยๆ ดูบ่อยๆ จะได้เพิ่มแรงบันดาลใจให้ตัวเอง หรือยกเขาเป็นไอดอล ตั้งเป้าหมายลดน้ำหนัก ให้รูปร่างสวยแบบเขาได้ยิ่งดี4. ลดไขมันต้องใช้เวลาอย่าใจร้อน

บางคนใช้เวลานานหลายปีในการสะสมไขมันจนอ้วน แต่ออกกำลังกายแค่ไม่กี่วัน ก็ท้อแท้ว่าทำไมน้ำหนักไม่ลด ไม่ผอมสักที ถ้าตัดกำลังใจตัวเองแบบนี้ ก็หมดกำลังใจได้ง่ายๆ เลยล่ะ ซึ่งการลดไขมันต้องใช้เวลา เหมือนตอนที่คุณสะสมไขมันนั่นแหละ เพราะฉะนั้น ออกกำลังกายให้เป็นนิสัย สร้างวินัยในการรับประทานอาหาร เลือกสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายดีที่สุด5. รักตัวเอง รักชีวิตที่ดีขึ้น

อย่าลดน้ำหนักเพื่อคนอื่น แต่ควรลดน้ำหนักเพื่อตัวเอง เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด การที่เราพยายามลดน้ำหนัก ลดไขมัน ก็เพราะเรารักตัวเอง เราอยากถนอมร่างกายของตัวเอง ไม่ใช่เพื่อคนอื่น ถ้าคุณคิดได้แบบนี้คุณจะไม่ท้อเลยที่จะเลือกเอาสิ่งดีๆ เข้าสู่ร่างกายของตัวเอง ออกกำลังกายนอกจากช่วยลดน้ำหนักได้แล้ว ยังทำให้สุขภาพ กล้ามเนื้อแข็งแรง ป้องกันโรคภัย สร้างภูมิตต้านทานให้ตัวเองได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างกับ 5 ข้อเตือนใจในช่วงลดน้ำหนัก อยากหุ่นแซ่บต้องท่องไว้ว่า ลงมือทำวันนี้ ตั้งใจวันนี้ เกิดผลลัพธ์ในอีกไม่กี่วันแน่นอน ลองดูคนที่อ้วน น้ำหนักร้อย-สองร้อยโล ที่ลน้ำหนักดูสิ เขายังลดน้ำหนัก ลดขมันได้ คุณรูปร่างเท่านี้ ทำไมจะลดน้ำหนักไม่ได้ล่ะ ที่สำคัญ ลดน้ำหนัก หุ่นแซ่บแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ตัวเองหลายๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของการทำงาน ความรัก และการใช้ชีวิตโดยรวมด้วย อย่ามัวแต่คิด ต้องเริ่มลงมือทำกันเลย...


ไม่กินผัก เสี่ยง 4 โรค โอกาสเสียชีวิตสูง!
อย่ามัวแต่กินคลีนลดน้ำหนัก มารู้โทษ 5 ด้านก่อนพลาดดีกว่า!
ชอบกิน FAST FOOD รู้ไหมอ้วนเร็ว!!!

สนใจรับเคล็ดลับลดน้ำหนัก เพิ่มกล้าม เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : WHEYWWL

Instagram : wheywwl

Twitter : WheyWWL Official

Youtube : WHEYWWL Official