เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ | ติดตามเราบน

ภาษาไทย | English สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

“เวย์” รสโปรดของคุณคือ “รส” ไหน!!

อาหาร 14 ต.ค 63ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน “WHEYWWL” เป็นเวย์ไอโซเลตคุณภาพดีนำเข้าจากอเมริกา เหมาะสำหรับคนที่อยากเพิ่มกล้าม ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน แบบสุขภาพดี หุ่นดี กระชับทุกสัดส่วน สามารถกินยามหิว ช่วยให้อิ่มท้องนาน ที่สำคัญเวย์โปรตีนไอโซเลต WHEYWWL ไม่มีน้ำตาล แคลอรี่ต่ำ โปรตีนสูง ช่วยเผาผลาญไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อให้สวยงาม มีให้เลือกหลากหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็น รสช็อกโกแลต รสกาแฟ รสสตรอว์เบอรี่ รสซูกัส 


เวย์โปรตีนไอโซเลต เป็นโปรตีนหลักชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นส่วนประกอบอยู่ในน้ำนมวัว ให้คุณภาพโปรตีนสูง ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมไปใช้ได้ง่ายและรวดเร็ว โดยมีกรดแอมิโนที่จำเป็นและมีกรดแอมิโนชนิด branched-chain aminoacid (BCAA) นิยมนำมาใช้ในรูปแบบอาหารเสริมโปรตีน เพราะสามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อทำให้ระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น รวมทั้งลดการสูญเสียมวลกระดูก และอีกสารพัดประโยชน์ด้านสุขภาพ


เพราะฉะนั้น WHEY WWL (วูล์ฟเวอร์ลีน) เป็นเวย์ไอโซเลท คือการเอาเวย์คอนเซนเทรดมาผ่านกระบวนผลิตเพื่อแยกเอาแลกโตสและไขมันที่ยังคงมีอยู่ออกไปอีก ทำให้ได้ปริมานโปรตีนบริสุทธิ์สูงขึ้นถึง 97-99% และเข้มข้นกว่าเดิมนั่นเอง ข้อดีก็คือเวย์ไอโซเลตดูดซึมง่ายเนื่องจากไขมันน้อยกว่าเดิม โปรตีนเยอะกว่าเดิม ย่อยง่ายกว่า และน้ำตาลแล็คโตสต่ำ ที่สำคัญทำให้คนที่แพ้นมรับประทานได้ง่ายขึ้น  • ช็อกโกแล็ต 

รสชาติอร่อย เข้มข้น ช็อกโกแล็ตเน้นๆ หอม หวานอร่อย แคลอรี่ต่ำ ดื่มทดแทนโกโก้เย็น หรือช็อกโกแล็ตเย็นทั่วไปได้


  • ซูกัส

ใครที่เบื่อเวย์โปรตีนรสชาติเดิมๆ เวย์โปรตีนรสชาติซูกัสตอบโจทย์แน่นอน เปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่น อิ่มท้องนาน


  • สตรอว์เบอร์รี่

สายหวานต้องดื่มเวย์โปรตีนรสสตรอว์เบอร์รี่ ด้วยกลิ่นหอมหวานๆ บวกกับรสชาติหวานแบบฉบับสตอว์เบอร์รี่สด เติมเต็มความสุขในแต่ละวันได้ดีเลยล่ะ  • กาแฟ

คอกาแฟไม่ควรพลาด ทุกเช้าใครที่ต้องดื่มกาแฟลองหันมาดื่มเวย์โปรตีนรสกาแฟดูสิ จะทำให้สดชื่น สุขภาพดี ทดแทนการดื่มกาแฟแบบเดิมได้เลย ทั้งยังช่วยเติมพลังให้ทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันได้แบบไม่เหนื่อยเลยล่ะ

สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการรับประทานเวย์โปรตีนสามารถดูได้ที่ "คำถามที่พบบ่อย" (คลิก)


ลดคอเลสเตอรอล แค่เปลี่ยนวิถีชีวิต
ลดน้ำหนัก ไม่จำเป็นต้องอัดโปรตีน
วิตามินซี กินมากไปอันตรายถึงชีวิต

สนใจรับเคล็ดลับลดน้ำหนัก เพิ่มกล้าม เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : WHEYWWL

Instagram : wheywwl

Twitter : WheyWWL Official

Youtube : WHEYWWL Official

บทความที่น่าสนใจ

เพิ่มเติม