เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ | ติดตามเราบน

ภาษาไทย | English สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

เครื่องออกกำลังกายลดน้ำหนักยอดนิยมออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก ลดไขมัน เผาผลาญพลังงาน หรือแม้แต่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีนับเป็นสิ่งสำคัญ แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้น ควรออกกำลังกายให้ตรงจุดประสงค์ความต้องการของตัวเอง และต้องรู้ว่า อุปกรณ์ในการออกกำลังกายประเภทไหนเหมาะกับตนเองมากที่สุด 


ด้วยเหตุนี้ เราจึงหยิบยกเครื่องออกกำลังกายยอดนิยมมาแนะนำ ตลอดจนบอกเล่าเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายแต่ละประเภทให้ทุกคนได้ทราบ เพื่อให้รู้ถึงประโยชน์ และนำไปใช้ตอบโจทย์ตัวเองได้มากที่สุดเครื่องออกกำลังกาย : ลู่วิ่งไฟฟ้า

เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพความแข็งแรงของหัวใจและหลอดเลือด รวมไปถึงช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี กระชับสัดส่วนช่วงขา สะโพก โดยลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ตัวเครื่องสามารถคำนวณข้อมูลของผู้ใช้ได้ด้วยการกรอก อายุ น้ำหนัก และส่วนสูง เพื่อปรับโปรแกรมให้เหมาะกับการใช้งานเครื่องออกกำลังกาย : ลู่เดินวงรี

เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ถูกดัดแปลงมาจากลู่วิ่งในเบื้องต้น จุดเด่นคือช่วยลดแรงกระแทกจากอาการบาดเจ็บทั้งช่วงบนและช่วงล่าง กล้ามเนื้อบริเวณอก แขน ก้น ต้นขาทั้งหน้า-หลัง รวมไปถึงช่วยกระชับสัดส่วนให้เข้ารูปสวยงามเครื่องออกกำลังกาย : จักรยานนั่งเอน

สำหรับคนที่อยากมีขาเรียวสวย ต้นขากระชับ จักรยานนั่งเอนนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด นอกจากนี้ช่วยในเรื่องของการสร้างกล้ามเนื้อช่วงบริเวณเอว ขา และสะโพกให้มีความแข็งแรง ส่งผลให้ระบบไหลเวียนภายในร่างกายและระบบหายใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเครื่องออกกำลังกาย : ดัมเบล

เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยกระชับสัดส่วนแขน ลดความหย่อนคล้อยของผิวหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยสร้างกล้ามได้ดี ไม่ว่าจะเป็น กล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อหน้าอก และกล้ามเนื้อหลัง ที่สำคัญดัมเบลสามารถเล่นได้หลากหลายท่าทาง ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเครื่องออกกำลังกาย : อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อ

นับว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายที่มีฟังก์ชันการใช้งานค่อนข้างเยอะ เพราะเครื่องเดียวบริหารได้หลายสัดส่วน จึงได้รับความนิยมในกลุ่มสร้างกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง เช่น กล้ามเนื้อต้นขาด้านหน้า , กล้ามเนื้อขาด้านหลัง , กล้ามเนื้อหน้าอก , กล้ามเนื้อไหล่ , กล้ามเนื้อแขนด้านหน้า , กล้ามเนื้อแขนด้านหลัง และกล้ามเนื้อหลังและไหล่เครื่องออกกำลังกาย : ม้านั่งซิทอัพ

เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายง่ายขึ้น มีหน้าที่หลักช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ลดพุง พร้อมทั้งยังช่วยให้แผ่นหลังมีการเคลื่อนไหว หากทำเป็นประจำไขมันหน้าท้องจะลดลงได้ดีมาก ที่สำคัญช่วยให้มีซิกแพคเข้ารูปได้อีกด้วยเครื่องออกกำลังกาย : Six Pack Care Slim

เครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้องนี้ สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ สามารถนอนซิทอัพเพื่อลดหน้าท้อง นั่งหมุนซ้ายขวาเพื่อกระชับส่วนสะโพกและบั้นท้าย อีกทั้งยังสามารถใช้บริหารกล้ามเนื้อส่วนขาได้ หากหมั่นทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยสร้างซิกแพคได้เร็วขึ้น


คลายเคลียด ตามแบบฉบับคนรักสุขภาพ!
5 วิธี ต้านไวรัส COVID-19!
สุขภาพดี ไม่มีขาย!

สนใจรับเคล็ดลับลดน้ำหนัก เพิ่มกล้าม เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : WHEYWWL

Instagram : wheywwl

Twitter : WheyWWL Official

Youtube : WHEYWWL Official