เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ | ติดตามเราบน

ภาษาไทย | English สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

ของหวานแสนอร่อย มาพร้อมแคลอรี่สูงปี๊ด....!

อาหาร 4 มี.ค 64ของหวาน เป็นอาหารชั้นเลิศของผู้หญิง ยิ่งใครชอบไปคาเฟ่ ทั้งขนมหวาน น้ำหวาน ต้องซื้อกินถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียล และคุณก็น่าจะรู้แล้วว่า ขนมหวานแสนอร่อยเหล่านั้น มีแคลอรี่สูงปรี๊ดชนิดที่วิ่ง 30 นาทีก็เพิ่งจะเผาผลาญไปได้แค่ครึ่งเดียว


และขนมหวานแสนอร่อยพร้อมกับแคลอรี่มหาศาลจนน่าตกใจ อยู่รวมที่นี่ถึง 10 อันดับ (จำนวนแคลอรี่ วัดจากปริมาณอาหารเท่ากันที่ 100 กรัม)บิงซู

บิงซู ของหวานที่มาแรงตลอดกาล โดนใจสาวๆ หนุ่มๆ ที่ชอบทานแบบท็อปปิ้งล้นๆ มาพร้อมผลไม้หวานๆ รายล้อม อย่างมะม่วงสุกหวานจ๋อย สตรอว์เบอร์รี หรือช็อกโกแลตโรยเยอะๆ ราดด้วยนมข้นหวานเยิ้มๆ ถ้าได้ทานแบบนี้ติดต่อกันทุกอาทิตย์ น้ำหนักขึ้นแน่ๆ แต่หากทานกันหลายคนก็ยังพอช่วยแบ่งกันอ้วนได้บ้าง

จำนวนแคลอรี : 300-750 Kcalฮันนี่โทสต์

ของหวานที่นิยมไม่แพ้บิงซู ก็ฮันนี่โทสต์นี่แหละ ด้วยความร้ายกาจของจำนวนแคลอรี เสิร์ฟเป็นขนมปังราดเนยจนชุ่ม ตามด้วยน้ำผึ้ง หรือสารพัดท้อปปิ้งสุดหวานแล้ว ยังมาพร้อมไอศกรีมลูกโตอีกด้วย นั่งกินคนเดียวคงเหงาแย่ ควรชวนเพื่อนไปกินด้วยจะได้ไม่เหงา แถมแบ่งปันแคลอรีได้ด้วยนะ

จำนวนแคลอรี : 300-700 Kcalข้าวเหนียวมะม่วง/ทุเรียน

ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน เป็นของหวานไทยๆ ที่ลำพังผลไม้ทั้งสองชนิดนี้ก็มีน้ำตาลสูงปรี๊ดอยู่แล้ว เอามาทานกับข้าวเหนียวมูลหอมหวานมันอีก แคลอรีแทบเท่าขาหมูได้เลย แต่ถ้าแบ่งกินทีละนิดก็ช่วยแบ่งเบาแคลอรีได้บ้างนะ

จำนวนแคลอรี่ : 365-450 Kcalทองหยอด/ฝอยทอง

ขนมหวานไทยๆ สัญชาติโปรตุเกสต้องยกให้ทองหยอด/ฝอยทอง เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับงานบุญงานมาก นอกจากความหวาน อร่อยล้ำ กินได้เพลินๆ สีเหลืองอมส้มที่เห็น เต็มไปด้วยไข่ น้ำตาล น้ำตาล และน้ำตาล บ่งบอกถึงความอ้วนได้ดีมาก

จำนวนแคลอรี่ : 340-430 Kcalไอศกรีมช็อกโกแลต

ขนมหวานเย็นที่ใครๆ ก็ชอบไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ยิ่งอาการเมืองไทยร้อนทุกวันเมนูไอศกรีมช่วยได้ดีเลยล่ะ และถ้าคุณกินไอศกรีมเพียวๆ ก็อาจจะ 300 Kcal แต่ถ้าเพิ่มสารพัดท็อปปิ้งเข้าไปอีก เชอร์รี่หวานเจี๊ยบ ช็อคโกแลตไซรัป น้ำตาลสีรุ้ง ช็อกโกแลตบอล ช็อกโกแลตแท่ง ตามด้วยวิปครีมนุ่มๆ บอกเลยแคลอรีพุ่งมากกว่า 300 Kcal แน่นอน

จำนวนแคลอรี่ : 300 Kcalลูกชุบ

ขนมหวานไทย อย่างลูกชุบ “มันๆ หวานๆ ” มีทั้งแป้งจากถั่ว และน้ำเชื่อมที่เคลือบอยู่ด้านนอก ยิ่งกิน ยิ่งเพลิน เห็นเป็นชิ้นเล็กๆ สวยงามแบบนี้ แคลอรีน่ากลัวไม่ใช่เล่น กินแต่พอประมาณดีกว่าจะได้ไม่ต้องเสี่ยงเรื่องแคลอรี และไม่อ้วยง่ายด้วยนะ

จำนวนแคลอรี่ : 284 Kcalสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก

ของหวานแสนอร่อยติดใจสาวๆ ถึงแม้ 1 ชิ้น 100 กรัม จะมีแคลอรีแค่ 200 Kcal แต่ความน่ากลัวมันอยู่ที่ “ชีส” หากคิดจะกินบ่อยๆ โดยไม่ระวัง และไม่ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย อ้วนง่ายแถมเบาหวานถามหาอีก

จำนวนแคลอรี่ : 200 Kcalเครปญี่ปุ่น

เครปญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ใส่ไส้เป็นวิปครีมและผลไม้สด ก็จะได้จำนวนแคลอรีเพียง 200 Kcal เท่านั้น แต่ถ้าเพิ่มท้อปปิ้งหวานๆ หนักกว่านี้ เช่น เครปญี่ปุ่นบ้านเราโรยหน้าแฮม ไส้กรอก หมูหยอง ทูน่า ฝอยทอง ช็อกโกแลต ก็เตรียมตัวบวกเพิ่มไปอีก 20-80 Kcal ได้เลย

จำนวนแคลอรี่ : 200 Kcalทาร์ตไข่

ขนมหวานทานง่าย หอมอร่อย ชิ้นเล็กๆ น่ากินแบบนี้ แฝงมาด้วยความหวานเยอะอยู่นะ ถึงแม้แคลอรี่จะไม่สูง แต่อย่าเผลอกินหลายชิ้นล่ะ เพราะถ้ากิน 3 ชิ้น 4 ชิ้น เท่ากับอาหารจาน 1 เลยเชียวล่ะ

จำนวนแคลอรี่ : 140 Kcalลอดช่อง

เมนูของหวานอันดับสุดท้าย เป็นแป้งนิ่มๆ กับน้ำกะทิหวานๆ จำนวนแคลอรี่ก็ไม่ได้สูงปรี๊ดอย่างที่หลายคนคิดกัน แต่ถ้าราดน้ำเชื่อมเยอะ ก็เท่ากับเป็นการเพิ่มแคลอรี่เข้าไปด้วย ลองทานแบบจืดๆ ดูหน่อยก็อร่อยได้เหมือนกัน

จำนวนแคลอรี่ : 133 Kcal


อย่าให้ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับอาหารมาทำให้สุขภาพเสีย
เบิร์นไขมัน 4 ท่า ยอดฮิต
ออกกำลังกายช่วงไหนดีที่สุด

สนใจรับเคล็ดลับลดน้ำหนัก เพิ่มกล้าม เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : WHEYWWL

Instagram : wheywwl

Twitter : WheyWWL Official

Youtube : WHEYWWL Official